Swan Park Nhơn Trạch

Chi tiết Swan Park Nhơn Trạch

4
Swan Park Nhơn Trạch
Tỷ lệ: 4 (80%) 353 votes
.Đanh gia của bạn
Dự án SwanPark Đông Sài Gòn là một khu đô thị hiện đại, được thiết kế hiện đại bởi chủ đầu tư Chủ đầu tư CFLD SwanCity sau sự thành công của dự án Swan Bay. SwanPark là khu đô thị xanh và hiện đại chuẩn quốc tế ngay cạnh Tp.HCM. Swan Park là dự án nhà phố biệt thự tại Nhơn Trạch Đồng Nai thứ 2 của chủ đầu tư SwanCity. SwanPark là thành phố xanh nhất, ứng dụng toàn diện công nghệ thông minh với định hướng phát triển bền vững đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh sống, học tập tại Nhơn Trạch vì đây là khu đô thị phức hợp hiện đại.

  • Loại hình phát triển Dự án Nhà phố, Biệt thự Nhơn Trạch
  • Chủ đầu tư Tập Đoàn CFLD (China Foortune Land Development)
  • Địa chỉ Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Tổng diện tích 9410000 m²
  • Diện tích xây dựng 3640000 m²
  • Mật độ xây dựng 30%
  • Bàn giao nhà 2018
  • Giá bán 15 triệu / m²
  • Quy mô dự án Tổng diện tích đất: 941,5ha Diện tích cây xanh và mặt nước: 190ha Hạ tầng giao thông: 197,7ha - Thương mại và dịch vụ: 28,3ha Tiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao,…): 75,2ha Khu phức hợp: 85,3ha Khu nhà ở: 364ha

Thông tin Swan Park Nhơn Trạch

SWAN PARK ĐÔNG SÀI GÒN

Swan Park Đông Sài Gòn Nhơn Trạch Đồng Nai là  tổ hợp thể thao và khu sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Dự Án Swan Park Đông Sài Gòn có nhiều tiện ích đa dạng và hiện đại bậc nhất Việt Nam, hơn 7,8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại.

Tổng diện tích đất: 941,5ha

Diện tích cây xanh và mặt nước: 190ha

Hạ tầng giao thông: 197,7ha - Thương mại và dịch vụ: 28,3ha

Tiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao,…): 75,2ha

Khu phức hợp: 85,3ha

Khu nhà ở: 364ha.

Các tiểu khu của SwanPark:

SwanPark Garden Town - SwanPark Lake Town - SwanPark The Oasis Town - SwanPark Lagoon Town - 

SwanPark The Loch Town - SwanPark The Orchard Town - SwanPark The Eden Town

2 Km

Swan Park Đông Sài Gòn được xây dựng tại trung tâm khu đô thị mới Nhơn Trạch, thành phố Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Swan Park Đông Sài Gòn được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy , đường sắt trên cao và đường hàng không. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời đầu tư hấp dẫn.

Chủ đầu tư của đại dự án Swan City trên đảo Đại Phước (Nhơn Trạch) hiện là là tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development).

Ban đầu, Swan City có tên gọi là Đại Phước Lotus, được phát triển bởi 2 quỹ đầu tư của công ty Vina Capital.

Vào năm 2016 sau khi hoàn thiện được một phần nhỏ trong khu đô thị Đại Phước Lotus trên đảo Đại Phước, Vina Capital đã sang nhượng lại toàn bộ cổ phần của dự án cho tập đoàn CFLD. Từ đây, CFLD đã đặt tên cho đại dự án là Swan Park và chính thức trở thành một phần của khu đô thị SwanCity do CFLD làm chủ đầu tư. Hiện Swan City đã phát triển được 3 phân khu, trong đó 2 phân khu hiện đang được chủ đầu tư CFLD tập trung phát triển là Swan Park Đông Sài Gòn và Swan Bay Đại Phước.

Tập đoàn CFLD - Chủ đầu tư Swan City

Hiện diện trên 10 quốc gia và nhiều dự án nỗi bậc, là nhà phát triển dự án hàng đầu trên thế giới và tạo ra nhiều Thành Phố Công Nghiệp. Tập đoàn thành lập và hoạt động năm 1998, cho đến nay chủ đầu tư CFLD đã trở thành đơn vị tiên phong trong các dự án lớn, tạo môi trường sống, công việc trong các thành phố đã xây dựng như Gu’ An, Jiashan HSR, Shenshui.

Chủ đầu tư CFLD không chỉ phát triển dự án, mà còn phát triển cả một thành phố mang đến lợi ích về kinh tế và xã hội ở mỗi quốc gia tập đoàn đặt chân đến.

Được Đại Lục xếp vào TOP 10 các nhà phát triển bất động sản lớn nhất. Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Điều hành CFLD Wang Wenxue được vinh dự đứng trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn tháng 6/2016 (xếp thứ 453), với tổng tài sản lên đến 3,8 tỷ USD. CFLD đã đầu tư, kiến tạo hơn 60 thành phố công nghiệp có mặt trên 14 quốc gia.

Tại Việt Nam, khu đô thị SwanCity là một trong những khu đô thị mới được CFLD đầu tư xây dựng và phát triển. Trong đó, hiện có 2 phân đang được triển khai và mở bán là khu biệt thự SwanPark và khu Villas SwanBay.

CFLD – Chủ đầu tư SWANCITY Là đơn vị đầu tư số 1 trong lãnh vực kiến thành và vận hành các thành phố công nghiêp. Đứng trong số 50 công ty lớn nhất Châu Á năm 2016. Đứng trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

1/2016 tập đoàn CFLD đã có buổi làm việc với UBND Đồng Nai để ký thỏa hiệp ghi nhớ với Tổng công ty CP Tín Nghĩa Corp Nai phát triển các khu công nghiệp mới Đồng Nai như Thành phố công nghiệp mới (NIC), KCN Ông Kèo, đồng thời cũng là chủ đầu tư, phát triển khu đô thị Đông Sài Gòn nay là Swanpark lên đến hơn 900 hecta. Tập Đoàn CFLD đang tập trung thúc đẩy phát triển nhanh các dự án quy mô lớn tại các tỉnh Đông Nai và Long An

Xem tin rao Bán biệt thự tại Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park Nhơn Trạch

Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 15 Triệu / m²

SWAN BAY Nhơn Trạch

SWAN BAY Nhơn Trạch

Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 24 Triệu / m²

Dự án Xây dựng Hà Nội -XDHN, Nhơn Trạch

Dự án Xây dựng Hà Nội -XDHN, Nhơn Trạch

Nguyễn Văn Cừ, Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 4.5 Triệu / m²

Dự án HUD- Nhơn Trạch

Dự án HUD- Nhơn Trạch

Hùng Vương, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 4.5 Triệu / m²

Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park Nhơn Trạch

Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá từ: 15 Triệu / m²

Tìm kiếm dự án BĐS

icon newsletter bat dong san
Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ chúng tôi
Đăng tin rao